Đồ Dùng Và Năng Lượng Sinh Học

Vạn vật đều tồn tại ở dạng năng lượng. Các năng lượng luôn tác động và ảnh hưởng đến nhau. Những vật dụng xung quanh chúng ta cũng không ngừng làm giàu hoặc nghèo đi nguồn năng lượng của chúng ta. Hiểu biết về sự tương quan giữ đồ dùng và năng lượng sinh học có thể giúp làm phong phú năng lượng bản thân, loại bỏ những đồ dùng hạn chế sự phát triển năng lượng của chúng ta.

Tương quan đồ dùng và năng lượng sinh học

Năng lượng không tự sinh ra cũng không tự mất đi, mà chỉ chuyển từ dạng này qua dạng khác hoặc chuyển từ vật này sang vật khác

Định Luật bảo toàn năng lượng

Thông qua năng lượng vũ trụ, các năng lượng này sẽ truyền tải qua đồ vật, từ những vật dụng về cơ thể con người và sẽ trở thành năng lượng sinh học.

Năng lượng luôn luôn tồn tại trong vũ trụ thông qua 3 mối quan hệ:

  • Sự sống và sự sống
  • Sự sống và vật chất
  • Sự sống và vũ trụ

Do đó, có thể thấy được rằng các năng lượng trong vũ trụ luôn có mối quan hệ với nhau. Hiểu được những mối quan hệ này, chúng ta có thể làm giàu năng lượng từ những đồ dùng hàng ngày. Người lại, cần loại bỏ những vật dụng nào làm nghèo đi nguồn năng lượng của mình và thanh tẩy những năng lượng này như thế nào.

Nhiều người cho rằng, những thông tin vật dụng làm cho mình hệ, xui là mê tín. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Đó là mối tương quan năng lượng sinh học.

Năng lượng được lưu lại trong cơ thể chúng ta 72 giờ, 6 giờ trong nước và 4 giờ trong không khí. Nếu những vật dụng chúng ta sử dụng càng lâu bao nhiêu thì các vật dụng này sẽ càng lưu trữ năng lượng lâu bấy nhiêu.

Thường thì những nơi như phòng làm việc, chỗ ngủ hoặc các điểm dừng chân, nơi đó sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác uể oải, mệt mỏi, khó chịu, bức bối. Đó chính là những dấu hiệu cho thấy rằng các bức xạ ở khu vực này mang những nguồn năng lượng thấp.

Ví dụ như loài chó là có nguồn năng lượng khá tốt. Do đó chúng ta luôn thấy cho có sự năng động, tích cực theo một cách nhất định. Ngược lại, mèo lại có năng lượng thấp, chúng thường hay tỏ ra hạn hết hoạt động và thích nằm, ngồi một chỗ. Hoặc những nơi mà chúng ta đặt đồ vật lại mang lại cảm giác không có hay thiếu sức sống thì đó là những nơi có năng lượng rất thấp.

Ngày nay, đã có nhiều đất nước phát triển như Nga, Mỹ, Anh,… đã nghiên cứu và đưa những kiến thức năng lượng vào bệnh viện, quân sự, nghiên cứu tội phạm và đặc biệt là vào chữa trị.

Những đồ dùng làm giàu năng lượng

Những đồ dùng, vật dụng có cấu trúc bát giác, nhiều góc cạnh, hình tháp, hình cầu, các vật dụng có tứ diện là những vật dụng có thể thu hút được rất nhiều năng lượng vũ trụ.

Những chế phẩm được làm từ gỗ như bàn, ghế, dép, tràng hạt,… từ gỗ sồi, gỗ thông có năng lượng rất tốt. Ngoài ra, những loại gỗ khác có thể kể đến như gỗ gió, kỳ nam, hổ phách, nhựa thông,… từ các cây cao và giàu năng lượng.

Đá quý cũng là vật dụng mang tính năng lượng rất cao. Các loại đá quý này gồm có thạch anh hồng, thạch anh tím, ngọc lục bảo, kim cương.

Những nơi như rừng xanh; nơi thờ phụng như chùa chiền, nhà thờ; nơi có nhiều cây cối; nơi có năng lượng thiền định thư giản là những địa điểm không gian mang rất nhiều năng lượng bức xạ tích cực.

Những đồ dùng làm nghèo năng lượng

Những đồ dùng, vật dụng hàng ngày sẽ giúp thu và chuyển đổi năng lượng vũ trụ. Tuy vậy ngoài những đồ vật luôn mang nhiều năng lượng tích cực thì cũng có rất nhiều đồ dùng mang những năng lượng tiêu cực. Từ đây chúng ta có thể chủ động loại trừ những vật dụng làm nghèo năng lượng hay làm rối loạn năng lượng bản thân.

Các chế phẩm có thành phần từ cây măng tây, hạt bã đậu hay các đồ dùng pha lê, thủy tinh là những loại làm giảm năng lượng

Sóng vô tuyến, ti vi, điện thoại,… là những thứ sẽ ảnh hưởng đến từ trường năng lượng của bản thân bởi lượng ion dương phát ra từ các vật dụng này rất là cao.

Rượu bia cũng là yếu tố làm giảm năng lượng của bản thân lên đến 3 lần và có khả năng làm mất thông tin, giảm trí nhớ.

Những đồ dùng hấp thu năng lượng

Những đồ dùng hấp thu năng lượng thường là những đồ vật được sử dụng lâu dài và chịu nhiều ảnh hưởng từ năng lượng của người sử dụng. Những vật dụng như bàn, ghế, giường hay những bàn thờ, tủ thờ,… sẽ ghi nhận những nguồn năng lượng khi chúng ta sử dụng.

Đặc biệt đối với bàn thờ, nơi mỗi ngày chúng ta đều tụng niệm, thờ cúng. Những lời cầu nguyện liên tục được gửi vào trong đó, vào trong những bức tượng, phiến đá,… sẽ được lưu lại rất lâu trong đồ vật đó như một dạng năng lượng.

Những gốc cây, vòng cẩm thạch hay vòng pha lê cũng là những nơi năng lượng được hấp thu rất cao. Chính vì vậy, bất kỳ lúc nào nhận được một đồ vật nào từ người khác, chúng ta cũng nên kiểm tra xem người đó mang nguồn năng lượng tích cực hay tiêu cực trước khi nhận và sử dụng.

Thanh tẩy năng lượng

Một điều chắc chắn mỗi khi chúng ta về nhà mới, phòng mới hay đồ vật của ai đó tặng mình, thì các đồ vật này đã nhuốm từ trường năng lượng của chủ nhân cũ. Đó cũng có thể là năng lượng có sự tương đồng với năng lượng của chúng ta, sẽ giúp chúng ta phát triển cũng như làm giàu năng lượng của bản thân. Nhưng không ngoài trường hợp, những năng lượng này không tương đồng và sẽ làm nguồn năng lượng chúng ta đi xuống và gây ra tình trạng căng thẳng, dễ bực tức, khó chịu.

Những vật dụng sử dụng lâu vào những thời điểm bản thân đang mang năng lượng thấp, tiêu cực thì cũng sẽ hấp thu năng lượng này và gây ảnh hưởng đến chúng ta mỗi khi sử dụng. Thêm nữa, khi cảm thấy cơ thể yếu, bệnh tật, xúi xẻo, bất an thì chúng ta cũng nên thanh tẩy năng lượng này.

Chúng ta có thể sử dụng những phương pháp thanh tẩy phổ biến như:

  • Dùng Rượu
  • Nước muối pha loãng
  • Xông lên lửa
  • Xông tinh dầu

Những thông tin này sẽ vô cùng bổ ích để có thể loại trừ vật dụng làm ảnh hưởng xấu đến năng lượng chúng ta và thay thế bằng những vật dụng làm giàu năng lượng. Chúng ta sẽ có một trường năng lượng tích cực xung quanh mình, rất an yên, lạc quan, tinh thần làm việc đầy sáng tạo, giấc ngủ sâu dễ chịu và có thể lan tỏa, bổ trợ cho cho trường năng lượng cho gia đình, những người xung quanh.

Bình luận

Để lại bình luận

Bầu Trời Bên Trong
Logo
Enable registration in settings - general