Hào quang và ứng dụng trong cuộc sống

Vạn vật đều tồn tại ở dạng năng lượng và mỗi người chúng ta đều là một trường năng lượng vĩ đại. Năng lượng từ chính bản thân mình chính là hào quang hay còn gọi là Aura. Vậy bản chất của hào quang là như thế nào và ứng dụng của hào quang trong cuộc sống ra sao?

Chúng ta thường nhận ra một điều rằng có những người khi mà mình gặp lại hay tỏ ra một vẻ đẹp rạng ngời rực rỡ. Tuy nhiên vẻ đẹp này không sức phát từ việc họ trang điểm hay khoác lên mình những bộ quần áo màu sắc rực rỡ. Sự rạng ngời này xuất phát từ ánh mắt thần khí xung quanh.Ngược lại chúng ta có thể thấy được có những người tương tác là một sự nặng nề, u tối.

Đó sẽ là những trạng thái thường gặp và ngay bản thân chúng ta cũng đã từng mang những trạng thái này. Đó chính là hào quang bao phủ xung quanh mỗi chúng ta.

Mỗi chúng ta đều mang hào quang

Hào quang của người bình thường có khoảng rộng từ không cho đến 100 cm xung quanh cơ thể. Nếu chúng ta mang một năng lượng rất yêu thương, tự ái, hòa hợp, năng động và nhiệt huyết đầy hào quang năng lượng của chúng ta sẽ trải rộng từ 75 – 100 cm. Với những người có mức năng lượng vừa phải không quá mạnh vòng hào quang chỉ nằm ở mức 40 – 75 cm. Khi một người có mất năng lượng yếu, dễ bệnh tật thì Vòng hào quang lúc này sẽ rất yếu và hẹp chỉ dưới 40 cm.

Hào quang rộng hay hẹp phụ thuộc vào năng bên trong cơ thể

Có thể nói hào quang chính là lớp vỏ áo giáp của chúng ta. Lớp áo giáp này vô cùng dễ vỡ và dễ ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực xung quanh.Khi tiếp xúc với những sóng năng lượng thấp, u uất hoặc những sóng rung động yếu có thể làm giảm hào quang của bản thân và chúng ta sẽ không thể bảo vệ được mình.

Bản chất của hào quang:

Thực chất vòng hào quang bao phủ xung quanh chúng ta chính là sự phản chiếu của trường sinh học của lục phủ ngũ Tạng và muốn sống của bản thân mình. Những vòng hào quang này cho dù rộng hay hẹp đều có ba lớp giống nhau. Mỗi lớp này đều phản chiếu lên thông điệp về sức khỏe, tâm trí, tinh thần.

Lớp ngoài cùng chính là sức khỏe. Lớp hào quang này sẽ liên quan đến luân xa 1, luân xa 2, luân xa 3 – Đỏ, cam, vàng. Những nhà thôi miên, trị liệu về năng lượng sinh học có thể đo được sức khỏe, bệnh tật từ trường năng lượng này.

Lớp hào quang thứ hai chính là lớp tâm trí. Lớp tâm trí này mang màu sắc từ xanh lá đến xanh da trời. Lớp hào quang này cũng tương đồng với luân xa 4 và luân xa 5.

Lớp hào quang trong cùng hay toàn là lớp hào quang tinh thần. Lớp này có một màu sắc từ chàm đến trắng tím và liên quan đến luân xa 6, luân xa 7. Lớp hào quang này sẽ thể hiện lên phần ký ức, cuộc đời của mình đến khi mình hiện hữu với cuộc đời này.

Hào quang mỗi chúng ta đều mang 3 lớp

Hiện nay, các nhà khoa học để cho ra đời những loại máy như siêu dẫn điện tử, Những phần mềm đó Aura, những mấy đo RFI. Những thiết bị này thể hiện một thông điệp phân biệt rõ ràng giữa thể xác và linh hồn. Đây là những phản chiếu giúp chúng ta có thể điều chỉnh kịp thời về sức khỏe, tâm trạng từ đó quyết định cao hay thấp của năng lượng, hào quang.

Về mặt hào quang năng lượng phần từ luân xa một đến luân xa năm hay còn được gọi là “thể vật chất” – Human. Đây là phần mang thể tinh, mùi, vị, hình ảnh. Phần luân xa sáu đến luân xa bảy được gọi là “phần khí” – BEING. Phần hào quang này liên quan đến linh cảm, linh tính hoặc những giấc mơ mang thông điệp. Những sống hào quang này sẽ lưu lại trong cơ thể người 72 giờ đồng hồ, 6 giờ ở trong nước và 4 giờ khi trong không khí.

Trong cuộc sống khi chúng ta tiếp xúc với bất kì ai, sẽ có những người chúng ta có thể hòa hợp một cách nhanh chóng, giao tiếp rất dễ dàng. Ngược lại, cũng có một số người dù chúng ta đã rất cố gắng để gần gũi nhưng vẫn luôn có khoảng cách. Đó chính là sự tác động rõ rệt nhất của hào quang. Nếu như hào quang tương đồng, sẽ có sự phù hợp rất nhanh. Hào quang nếu như xung khắc sẽ sinh ra yếu tố muốn chinh phục.

Những người dễ hòa hợp sẽ có hào quang tương đồng với nhau

Những yếu tố này sinh ra là do sóng của hào quang. Nếu sóng này rung êm, nhẹ sẽ mang tính bình an, hòa hợp, hạnh phúc, yêu thương, nhân ái, hài hòa. Những sóng có sự rung mạnh, gợn và nhanh thì sẽ mang những tính giận, dữ, bất hòa, hận thù, lo âu, căng thẳng. Khi hai sóng hào quang này gặp nhau sẽ tạo ra sự đối chọi, khó hòa hợp như trường hợp chúng ta thường gặp ở trên.

Đây là những điều vô cùng quan trọng giúp chúng ta có thể hiểu và cân bằng năng lượng của bản thân trong khi trạng thái tinh thần, cơ thể, tâm trí chưa được ổn định, đang quá cao hoặc quá thấp.

Ứng dụng hào quang trong cuộc sống

Hào quang có sự tác động to lớn giữa con người với con người, con người với thực vật, con người với động vật và tinh “âm – dương”.

Hào quang tác động đến vạn vật

Hào quang giúp chúng ta trao đổi những thông điệp chữa lành với nhau từ “thông tin” qua “thông tin”. Hay về thực vật, chúng ta sẽ giúp cho hoa, cây cỏ nở hoa từ những sóng hào quang thông qua quá trình chúng ta chăm sóc và gửi đến những thông điệp tốt.

Về tính “âm – dương”, đó chính là phần hương linh, phần hồn mà các nhà ngoại cảm thường hay tìm. Những nhu cầu tìm hiểu sâu xa của những thông điệp về phần “âm” – phần “hồn”.

Hào quang mang tính “âm – dương”

Về các vật dụng xung quanh cũng có sự tương quan và tác động đến hào quang của chúng ta. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về những ảnh hưởng này và cách thanh tẩy những năng lượng, hào quang xấu như thế nào tại đây.

Khi hiểu về hào quang, chúng ta sẽ ý thức được những việc cần làm để bảo vệ và cân bằng cơ thể mình. Những điểm luân xa trên cơ thể được phản ánh qua các vòng hào quang xung quanh. Và anh hào quang này tựa như lớp “áo giáp” vô cùng quan trọng để bảo vệ chúng ta.

Bình luận

Để lại bình luận

Bầu Trời Bên Trong
Logo
Enable registration in settings - general