Bạn Thân Mến,

Trong dòng chảy rực rỡ của cuộc sống, biết ơn chính ta đến được trạm dừng trong chuyến hành trình khai sáng tâm thức. Sau tất cả, nhu cầu lớn nhất của mỗi người chính là có “nơi” để trở về và gìn giữ sự bình an trong tâm hồn. Đó là hành trình quay về cày xới, tưới tẩm khu vườn bên trong chính mình.

Sức Khỏe, Tâm Hồn, Tinh Thần là tài sản quý giá đi theo suốt cuộc đời mỗi người, chăm sóc và gìn giữ những tài sản này là khoản đầu tư lớn nhất của chúng ta. Thân khỏe thì tâm mới an, chúng ta mới có cơ hội để đem sự sáng tạo, tài năng của mình tạo ra giá trị và cống hiến cho mọi người.

Bầu trời bên trong

Bầu Trời Bên Trong ra đời với mục đích chia sẻ giá trị tích cực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua những kiến thức, giải pháp cụ thể để thanh lọc, cân bằng và chữa lành Thân – Tâm – Trí.

Nhưng hơn hết là con đường quay về chuyển hóa chính mình, để mỗi người tự là Bác Sĩ chính mình, Người Thầy chính mình, nương tựa vào chính mình hướng tới một đời sống bình an, hạnh phúc, chia sẻ niềm vui đến xung quanh.

Những kiến thức được chia sẻ ở trang Bầu Trời Bên Trong được sự cố vấn nội dung bởi cô Trương Thị Thanh Tâm. Và đó cũng là niềm vui và giá trị mà cô ấp ủ chia sẻ đến mọi người trong những bài viết ở đây.

Cô Trương Thị Thanh Tâm hiện là Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của công ty ATZ Life. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng phương pháp tự nhiên, nay cô sẽ dành nhiều thời gian để chia sẻ lại tất cả những kiến thức mà cô đã học hỏi từ các bậc thầy lớn, từ những nghiên cứu, trải nghiệm và đúc kết từ chính cuộc sống của mình.

Những chia sẻ không chỉ về phương diện sức khỏe mà còn là sự nuôi dưỡng trong tâm hồn, tinh thần mỗi chúng ta.

Trương Thị Thanh Tâm

Có bùn thì mới có sen”

Mỗi người đến với thế giới này đều có một hành trình riêng. Đó là hành trình đi qua những sai lầm, vấp ngã, bước tiếp, trưởng thành để nhận ra những giá trị ứa ra từ bên trong mình. Và niềm hạnh phúc chân thực khi chúng ta mang những giá trị đó chia sẻ đến xung quanh.

Mong mỗi hạt mầm được gieo sẽ kết nối, lan tỏa đến nhiều người để vun vén lại một khu rừng, nương tựa, nâng đỡ cùng nhau.

 

Vì bên trong mỗi người ai cũng có một đứa trẻ hồn nhiên đầy ắp niềm vui sống

Trở Về Chính Mình

CÁC DÒNG SẢN PHẨM PHÚC TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN GIÚP HỖ TRỢ ĐIỀU HÒA TÂM - THÂN - TRÍ

Bầu Trời Bên Trong
Logo
Enable registration in settings - general