Tắc nghẽn năng lượng – Căn nguyên của bệnh tật

Bệnh tật là một tín hiệu cho biết bạn đang mất cân bằng do quên mất mình là ai.

Khi quên mất mình là ai, bạn tạo ra những suy nghĩ và hành động dẫn tới một lối sống thiếu lành mạnh và đầy thói quen xấu, bản ngã, làm phát sinh ra bệnh tật.

Tất cả chúng ta đều tạo ra những tắc nghẽn năng lượng, bởi lẽ chúng ta nhìn nhận thế giới này là không an toàn. Chúng ta bị tắc nghẽn theo nhiều cách từ những khuôn mẫu tư duy, ảo ảnh ký ức, niềm tin ấn định của cá nhân, gia đình và xã hội, gây tác động liên lụy đến toàn bộ hệ thống năng lượng của chúng ta. Khi căn bệnh trong cơ thể xuất hiện, đó là thông điệp truyền đến trực tiếp cho bạn biết mức độ mất cân bằng của mình và đưa bạn tỉnh thức trở lại với bản thể đích thực và sức khỏe toàn vẹn.

Chúng ta đã lưu trữ các sự kiện, tổn thương, nỗi đau và những điều tiêu cực trong cơ thể chúng ta dưới dạng năng lượng. Chúng sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến chúng ta trong suốt cuộc đời nếu chúng ta không di chuyển chúng, giải phóng chúng, giải quyết chúng.

Có rất nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có các liệu pháp năng lượng và kỹ thuật chữa lành, nhất là thiền định, đã được chứng minh là rất có hiệu quả.

– Phúc Tâm –

Bình luận

Để lại bình luận

Bầu Trời Bên Trong
Logo
Enable registration in settings - general