Chữa lành từ thiên nhiên – Phương pháp cân bằng năng lượng

Chúng ta đến từ năng lượng, tồn tại ở dạng vật chất, trải qua hành trình cuộc sống và trở về với năng lượng; đây là mô hình của sự tồn tại.

Từ “Luân xa” về mặt ngôn ngữ cũng gần với các thuật ngữ tiếng Phạn chỉ vũ trụ hay vạn vật, và hệ thống luân xa là một minh họa về cách ta tạo thành một phần của vũ trụ và vũ trụ tạo thành một phần của ta.

Các nhà hiền triết Ấn Độ xem luân xa là bản thiết kế của đời sống của một con người. Khi bạn có một luân xa cân bằng , bạn sẽ có một vận mệnh tốt. Khi hệ thống luân xa của bạn rối loạn, sẽ mất rất nhiều thời gian để hiệu chỉnh về tính cách, đời sống và kể cả tài chính, vật chất của bạn.

Vậy luân xa cân bằng cơ thể như thế nào? Cơ thể chúng ta có 7 luân xa chính nối kết với các tuyến hoặc cơ quan chịu trách nhiệm cho hoạt động nội tiết khác nhau:

  • Luân xa gốc (Luân xa 1): liên kết với tuyến thượng thận, nơi sản sinh ra các hormone liên quan đến bản năng sinh tồn của chúng ta.
  • Luân xa xương cùng (Luân xa 2): liên kết với buồng trứng và tinh hoàn, sản sinh ra hormone giới tính.
  • Luân xa búi mặt trời (Luân xa 3): kết nối với tuyến tụy, nơi sản xuất insulin.
  • Luân xa tim (Luân xa 4): liên kết với tuyến ức, “nhân vật” chủ chốt trong hệ thống miễn dịch của chúng ta.
  • Luân xa cổ họng (luân xa 5): kết nối với tuyến giáp, nơi giải phóng các nội tiết to61quan trọng cho sự sửa chữa và phát triển tế bào.
  • Luân xa con mắt thứ ba (Luân xa 6): liên kết với tuyến yến ở đáy não, điều khiển hoạt động của nhiều hormone trong cơ thể.
  • Luân xa vương miện (Luân xa 7): kết nối với tuyến tùng, giải phóng melatonin và chi phối các phản ứng của ta với bóng tối và ánh sáng.

Hiểu được sự vận hành để thanh lọc và cân bằng tất cả các khu vực luân xa cũng như phát huy tác dụng hài hòa tương ứng đối với các nội tiết tố của bạn, chúng ta có thể thực hành thiền định , yêu thương bản thân , luyện tập yoga , xoa bóp bằng tinh dầu luân xa , xông nến giúp tác động vào các luân xa để cân bằng tránh bệnh tật.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các luân xa (trung tâm năng lượng) tác động đến sức khỏe – tâm trí – tinh thần của mình, và giúp bạn phương pháp hỗ trợ để cuộc sống đạt được mối quan hệ nghề nghiệp, tài chính, sức khỏe, niềm hạnh phúc và phát triển bản thân luôn được hài hòa và thịnh vượng. Bạn có thể kiểm tra Luân xa trong cơ thể mình tại đây:

Link kiểm tra Luân Xa: https://luanxa.com.vn/

Bình luận

Để lại bình luận

Bầu Trời Bên Trong
Logo
Enable registration in settings - general