Chữa lành năng lượng là gì?

Chữa lành năng lượng là quá trình di chuyển năng lượng độc hại và tiêu cực ra khỏi cơ thể.

Trong hàng nghìn năm, những bậc Hiền triết và Y sư từ Trung Quốc đến Ấn Độ đã thực hành nhiều hình thức chữa lành khác nhau.

Họ tập trung vào hệ thống năng lượng chữa lành bệnh tật dựa trên trí tuệ cổ xưa được lưu truyền: “Bên trong cơ thể mỗi người có cơ chế chữa lành tự nhiên bằng năng lượng”.

Bất kỳ sự mất năng lượng nào cũng đều dẫn đến bệnh tật về tâm trí, cơ thể và linh hồn.

Lợi ích của việc chữa lành bằng năng lượng

Chữa lành bằng năng lượng được sử dụng để điều trị các chứng bệnh, đặc biệt là các bệnh liên quan đến sức khỏe tinh thần.

Thông thường, bệnh tật xuất hiện là do có sự xáo trộn trong dòng năng lượng vốn cân bằng của chúng ta. Vì vậy, việc chữa lành bằng năng lượng sẽ giải quyết những tắc nghẽn đó. Khi dòng năng lượng được phục hồi, bạn sẽ được chữa lành.

Đây là một hành trình liên tục. Một khi bạn bắt đầu cảm thấy năng lượng được cân bằng, bạn sẽ nhận biết được khi nào thì có sự tắc nghẽn, giống như khi cánh tay của bạn bị trật khớp. Hiện tại, bạn bị tắc nghẽn và mất cân bằng nên chỗ gặp vấn đề đã trở nên bình thường. Rất khó để tự đánh giá tình trạng khi bạn đã ở trong trạng thái này trong suốt một thời gian dài.

Đã đến lúc bạn hãy giúp những hệ thống năng lượng đó trở lại thành một dòng chảy thông suốt kết nối các luân xa của bạn. Lúc đầu, bạn có thể cảm thấy hơi lạ và không thoải mái, nhưng hãy cứ thực hành, rồi tình hình sẽ được cải thiện. Với một trường năng lượng lành mạnh, bạn sẽ có thể kết nối với Vũ trụ.

Bình luận

Để lại bình luận

Bầu Trời Bên Trong
Logo
Enable registration in settings - general