Các phương pháp nâng cao tần số năng lượng

Khi hiểu về năng lượng chúng ta sẽ hiểu được những nguyên tắc của vũ trụ vận hành và từ đó ứng dụng những nguyên lý này trong việc nâng cao tần số năng lượng để hướng đến một cuộc sống chất lượng hơn.

Các ứng dụng thanh tẩy năng lượng trong dân gian

Ông bà ta từ xưa dù không có nhiều điều kiện để tìm hiểu những thông tin về năng lượng hay nguyên tử như thời đại công nghệ của chúng ta. Nhưng ông bà đã hiểu những nguyên lý về năng lượng để hóa giải những năng lượng xấu. 

  • Buôn bán không được thuận lợi, dùng ngọn lửa “đốt phong long” để xua đuổi năng lượng xấu
  • Sau khi đám tang về, thanh tẩy năng lượng thấp bằng cách bước qua nồi than có muối.
  • Nhà càng đông người thì có nhiều năng lượng sống, nhà không có ai ở thì tự nhiên năng lượng trong nhà bị chùng xuống
  • Những vật thể xung quanh ngồi nhà là năng lượng đặc. Khi có sự đụng chạm hoặc tiếp xúc thường xuyên của con người thì vật thể trở thành vật có năng lượng. Những áo quần, trang phục,… mình không dùng thường xuyên thì dễ hư hỏng…
nâng cao tần số năng lượng

Những hành vi, lời nói, suy nghĩ, hành động,… tất cả đều là năng lượng. 

Có khi hợp người này, khắc người kia. Có người gặp họ không làm gì mình cả nhưng mình vẫn không thích, đó chỉ là sự không hợp nhau về năng lượng chứ không hề có hiềm khích gì. 

Năng lượng của một người hay còn gọi là hào quang sẽ được lưu lại nơi họ đến khoảng 72 tiếng đồng hồ. Đôi khi đến một nơi nào đó bạn sẽ cảm thấy khó chịu và bực bội trong người, đó có thể là do ảnh hưởng của những nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh. 

Nâng cao tần số năng lượng

Không gian sống: âm thanh, ánh sáng, hương thơm, sự dịch chuyển

Đây là 4 yếu tố rất quan trọng trong không gian sống ảnh hưởng trực tiếp đến 5 giác quan của chúng ta. Mời các bạn đón đọc cụ thể bài viết Thanh tẩy năng lượng trong không gian sống của bạn để có đầy đủ thông tin hơn ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày của mình. 

Ăn thực vật để nâng cao tần số năng lượng

Trái cây, rau cải, đậu hạt có nhiều dưỡng chất và phòng chống bệnh để cơ thể chúng ta không đau đớn vì bệnh tật và như vậy chúng ta sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu. Thực vật là loài có tần số rung động cao.

Khi con thú bị giết, chúng phát ra 1 năng lượng sợ hãi lớn. Năng lượng này tỏa ra xung quanh và “ngấm” sâu trong thịt, khi ta ăn thì “oán khí” ấy vào bụng và sẽ sinh ra nhược khí gây nên ung thư. Đó là kiến thức của bên tâm linh, còn khoa học thì chứng minh rằng khi thú bị giết, nó sợ hãi và trong thịt sinh ra 1 chất độc, người ăn vào sẽ không tốt.

Người ta cũng đã chụp thể năng lượng của thịt và hoa quả, xong kết quả cho chúng ta biết rằng hoa quả dù bị vặt trên cây từ nhiều ngày nhưng vẫn tỏa ra 1 vùng ánh sáng tốt.

Thiền định thường xuyên

Thiền định giúp chúng ta cân bằng lại trạng thái tinh thần, tập trung vào hơi thở để đưa ý thức về hiện tại. Thiền định lâu năm giúp nâng cao tần số năng lượng và có những khám phá vượt bậc về bản thân mình. Các thầy tu hoặc những bậc cư sĩ ẩn cư sẽ có mức năng lượng rất cao. Đó là lí do vì sao khi gặp các vị này chúng ta cảm nhận ở họ một nguồn năng lượng vững vàng, an yên.

Ngày nay, thiền định và lối sống tỉnh thức trở thành xu hướng thực hành để giúp chúng ta cân bằng lại các trạng thái tinh thần khi cường độ làm việc ngày càng nhiều và cuộc sống quá phát triển như hiện nay.

Nâng cao hệ thống miễn dịch

Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP)

Đây là phương pháp kết hợp 5 giác quan từ ngôn ngữ, lời nói, khẳng đinh, suy nghĩ, sự hình dung, tưởng tượng, cảm xúc … lặp đi lặp lại trong cuộc sống của mình tạo ra chúng ta một trường năng lượng an toàn để tương tác với cuộc sống xung quanh. 

Chúng ta sẽ tìm hiểu phương pháp này sâu hơn ở những bài viết sau trong mục Phát Triển Bản Thân

Sự cầu nguyện

Sự cầu nguyện không phải là sự mê tín dị đoan, mà là trường năng lượng chúng ta phát ra bên trong suy nghĩ của mình để thu hút những năng lượng xung quanh đến với mình. 

Khi gặp những biến cố trong cuộc sống, con người thường tìm đến những nơi nương tựa về mặt tâm linh, tinh thần để cầu nguyện. Dù là bạn theo đạo Chúa, đạo Phật hay bất cứ tôn giáo nào. sự cầu nguyện sẽ giúp bạn tác ý những suy nghĩ được thể hiện. Tất nhiên những lời cầu nguyện đó phải đến từ tấm lòng trong sáng, thiện ý của bạn mới lan tỏa hiệu lực đến xung quanh.

Học cách biết ơn cuộc sống

Nếu trong lòng mình có rất nhiều nỗi sợ, suy nghĩ tiêu cực đang bủa vây không ngừng nghỉ, hãy tách mình ra khỏi không gian hoặc môi trường đang khiến mình căng thẳng. Tìm cho mình một góc phù hợp và ngồi lặng yên một lát, nghĩ về những ân huệ mà mình được nhận hôm nay. Hôm nay có thể là một ngày quá nhiều xung đột, làm việc vất vả,… nhưng ít nhất vẫn có đủ thức ăn, nước uống, có mái nhà che nắng mưa, đủ những điều kiện cơ bản để giúp mình tồn tại trong thế giới vật chất. Những khó khăn mình đang trải qua chẳng là gì nếu đến 1 lúc mình mất đi những điều kiện cơ bản ấy. Vì có thể ngày hôm sau những điều kiện này sẽ không còn nữa, không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra. 

Một cách khác để thực hành sự biết ơn là ghi xuống tất cả những điều kiện tốt đẹp mà mình được nhận trong ngày hôm nay.

Bình luận

Để lại bình luận

Bầu Trời Bên Trong
Logo
Enable registration in settings - general