Mọi thứ đều là năng lượng

NĂNG LƯỢNG
Cách chúng ta nhìn nhận về thế giới bên ngoài chính là những gì đang diễn ra bên trong chúng ta. Cách chúng ta suy nghĩ, cảm nhận, tiêu hóa, … tất cả mọi thứ đều là Năng Lượng. Hiểu về năng lượng sẽ giúp chúng ta quan sát cách mà đời sống và vũ trụ vận hành, từ đó có những lựa chọn phù hợp để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Năng lượng là gì?

Năng lượng là thước đo của lượng vật chất, là đại lượng đặc trưng cho khả năng sinh công.

Vạn vật đều tồn tại ở dạng năng lượng. Mỗi người chúng ta đều là một trường năng lượng vĩ đại nằm trong tổng thể của vũ trụ. Những vật chúng ta nhận thấy là ở thể rắn và tách biệt nhau thật sự chỉ là những hình thức biểu hiện khác của nguồn năng lượng bản chất này. Hay nói cách khác, con người và vật chất đều được cấu thành từ nguồn năng lượng cốt lõi chung. Tất cả đều là một.

Các dạng năng lượng bao gồm: thế năng, động năng, nhiệt năng, điện năng, hóa năng. Nhiệt năng, hóa năng, điện năng có trong năng lượng tế bào và cả trong suy nghĩ.

Năng lượng vật lý: Dạng năng lượng đặc, rung động chậm

Các sinh vật sống đòi hỏi có nguồn năng lượng để duy trì sự sống đến từ các nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng hóa thạch, tự nhiên.

Năng lượng tinh thần:  Dạng năng lượng thanh nhẹ, rung động nhanh, cao

Là các dạng năng lượng vũ trụ đi vào cơ thể thông qua các luân xa, 5 giác quan, huyệt châm cứu và chuyển thành năng lượng sinh học.

Chúng ta thường nghĩ rằng năng lượng chính yếu đến từ việc chúng ta nặp thức ăn vào cơ thể. Nhưng một thông tin chất lượng là:

Chỉ 25% năng lượng đến từ thức ăn
Và 75% năng lượng đến từ suy nghĩ, tinh thần của chúng ta

Suy nghĩ là dạng năng lượng cơ động, nhẹ và di chuyển nhanh.

Nó bộc lộ ngay tức thời, không giống với những thể rắn như vật chất. Khi chúng ta sáng tạo ra một cái gì đó, bao giờ cũng tạo ra nó dưới dạng suy nghĩ trước tiên. Suy nghĩ hay ý tưởng luôn là xuất phát điểm đầu tiên cho mọi sự biểu lộ sẽ được cảm nhận qua các giác quan.

Suy nghĩ và cảm xúc có lực hút của riêng nó. Năng lượng phát tỏa từ một phẩm chất nào đó hoặc loại năng lượng tạo ra các luồng xung động sẽ có xu hướng thu hút năng lượng có cùng phẩm chất và có làn sóng rung động tương tự, được gọi là TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG.

Vậy tần số năng lượng là gì?

Nguyên tử được tạo thành từ các hạt như proton, neutron, electron, đó là những sóng năng lượng rung động ở các tần số (tốc độ) khác nhau. Mọi thứ trong thế giới này, cả hữu hình lẫn vô hình, đều rung động liên tục. Tất cả các hạt vật chất, từ nguyên tử nhỏ nhất đến các hành tinh vĩ đại nhất, đều ở trong trạng thái rung động.

Những thứ mà bạn nhìn thấy, nghe, chạm đều rung động với một tần số này hay một tần số khác và bạn cũng vậy. Bạn và mọi thứ xung quanh đều là năng lượng rung động, thậm chí cảm xúc suy nghĩ và lời nói của bạn đều có năng lượng rung động.

Rung động chính là năng lượng sóng lan truyền trong không gian. Mỗi người có một tần số rung động hay mức năng lượng khác nhau tùy theo cảnh giới tinh thần của họ, nằm trong khoảng từ 1 đến 1000.

Tiến sĩ, bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu và giảng viên tâm linh nổi tiếng người Mỹ, ông David R.Hawkins đã chứng minh được mối liên hệ mật thiết giữa bệnh tật của con người và những suy giảm năng lượng trong cơ thể. Kết quả nghiên cứu được ông trình bày trong cuốn sách bán chạy nhất của mình- “Power vs Force”.

  • 85% dân số trên toàn thế giới có tần số rung động ở mức dưới 200.
  • Tần số rung động thấp còn gọi là năng lượng tiêu cực, làm cho các luân xa bị tắc nghẽn, hệ thống miễn dịch kém, hệ thống thần kinh giảm. Vi khuẩn và vi rút dễ xâm nhâm vào cơ thể. Những người có tần số rung động thấp thường có cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực như nóng giận, ganh ghét, ghen tị, thiếu kiên nhẫn, nghi ngờ,…
  • Tần số rung động thanh nhẹ là tần số rung động cao còn gọi là năng lượng tích cực. Những người có tần số rung động cao thường tử tế, đồng cảm, giàu lòng từ bi, yêu thương vô điều kiện,… Tần số năng lượng mạnh mẽ sẽ kéo dài trong nhiều ngày, vài tháng nếu biết cách duy trì và liên tục


Tần số rung động áp dụng cho mọi thứ bạn tin tưởng, suy nghĩ, hành động tạo ra một trường năng lượng bao bọc xung quanh bạn gọi là hào quang.

Năng lượng điện từ hào quang bao quanh cơ thể theo hình bầu dục như quả trứng gọi là “hào quang noãn” phát ra từ cơ thể khoảng 0,6 đến 0.9m từ mọi phía và kéo dài từ đầu đến chân.

Làm sao để nâng cao tần số năng lượng?

nâng cao tần số rung động
nâng cao tần số rung động

Hiểu cơ bản về năng lượng và tần số rung động giúp chúng ta nhìn ra được nguyên nhân cốt lõi của vấn đề về sức khỏe thân thể và tâm trí nằm ở đâu và có những giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Và bạn là người duy nhất làm được điều này, ở lựa chọn trong mỗi suy nghĩ và hành động của chính mình.

Bài viết hôm nay chỉ là tổng quan về Năng Lượng, càng đi sâu vào những khía cạnh khác của năng lượng, Bầu Trời Bên Trong sẽ đào sâu vào những vấn đề và giải pháp cụ thể đến bạn đọc.

Trong các bài viết sau, chúng ta sẽ cùng đào sâu hơn trong việc nâng cao tần số bằng phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên, thanh tẩy năng lượng trong môi trường sống, cơ thể và tinh thần.

Ứng dụng Năng Lượng để cân bằng trạng thái tinh thần và sức khỏe trong đời sống hằng ngày thông qua những nguồn năng lượng đến từ thiên nhiên.

Trở về chính mình

Bình luận

Để lại bình luận

Bầu Trời Bên Trong
Logo
Enable registration in settings - general