NƯỚC – 1 TRONG 5 NGUYÊN TỐ CỦA MẸ THIÊN NHIÊN TRONG CƠ THỂ CỦA CHÚNG TA

Yêu 5 nguyên tố tự nhiên trong trái đất: Nước, Lửa, Đất, Không khí, Không gian có mối tương quan mật thiết trong cơ thể của chúng ta.

Nước, Lửa, Đất, Không khí, Không gian

Trước tiên bàn về ĐẤT

Nguyên tố thứ 1 trong LUÂN XA 1 của cơ thể liên quan đến Đất. Đất là chất rắn, có thể cầm, nắm, sờ, mó… nặng nề, dày đặc và là nền móng, nó hiện diện trong cơ thể như móng tay, răng và là “vỏ bọc” thể lý hay cơ thể của chúng ta, nhờ đất mà vạn vật có nền tảng để sinh sôi. Đất là thứ cơ bản nhất trên trái đất.

NƯỚC

Nguyên tố thứ 2 trong LUÂN XA 2 của cơ thể liên quan đến Nước, là 1 trong 5 nguyên tố hình thành trong trái đất được đề cập đến, là nguyên tố có các tính chất gần như kỳ diệu và là điều thiết yếu cho cuộc sống (cơ thể của chúng ta là 70% nước, và 85% trong trái đất) nước đối với cơ thể chảy qua tĩnh mạch và hệ tuần hoàn trong cơ thể.

Đó là lý do để cơ thể khỏe mạnh, chúng ta cần phải tăng lượng máu lên một vùng cụ thể của cơ thể để góp phần vận chuyển nước.

Nước là một yếu tố vô cùng quan trọng

Nước theo các các nhà khoa học đã chứng minh với khả năng chữa bệnh và làm sạch đáng kinh ngạc.
Nước quen thuộc đến nỗi nhiều người trên thế giới quên mất tầm quan trọng của nó và thờ ơ một cách hiển nhiên, nước có thể được xem là yếu tố bí ẩn nhất trong thế giới.

Nước là chất lỏng, chảy xuôi và hòa tan, nó hiện diện trên khắp trái đất và trong cơ thể dưới dạng máu, nước, bạch huyết, và “vỏ bọc” năng lượng, bao gồm hơi thở và năng lượng.

Nước không có hình thù cố định. Nước nằm ở đâu thì sẽ mang hình dáng của vật thể chứa đựng mình.

LỬA

Nguyên tố thứ 3 trong LUÂN XA 2 của cơ thể liên quan đến Lửa, trong cơ thể đề cập tới nhiệt độ được tạo ra trong các hoạt động. Yếu tố này giúp bạn vận động cung cấp đủ năng lượng, chúng ta sẽ cảm thấy toàn thân mình trở nên khỏe mạnh và tinh thần thì sảng khoái hơn.

Lửa chính là yếu tô cung cấp năng lượng

Lửa có thể bùng cháy dữ dội và lan rộng mạnh mẽ, là năng lượng, là nhiệt, biến đổi, trao đổi chất và sáng tạo. Lửa hiện diện trong cơ thể trong hệ thống tiêu hóa và điều hòa nhiệt độ cơ thể, cũng như “vỏ bọc” tinh thần – cảm xúc của chúng ta, bao gồm những suy nghĩ, cảm xúc và ám ảnh… lửa hủy diệt mọi thứ nó đi qua, bất chấp mọi hậu quả.

KHÔNG KHÍ

Nguyên tố thứ 4 trong LUÂN XA 4 của cơ thể liên quan đến KHÔNG KHÍ là oxy, hơi thở, chuyển động và sự nhẹ nhàng. Khí dễ bị biến đổi bởi mùi thơm hoặc mùi hôi, khí cũng hay thay đổi vì quá trình hô hấp cũng như cây xanh từng ngày từng giờ – hít Oxy và nhả ra Cacbonic oxit. Khí có mặt trong toàn bộ quá trình hô hấp của cơ thể và sự chuyển động của các xung thần kinh và “vỏ bọc” thông thái, nếu không có hơi thở, chắc chắn, cuộc sống không tồn tại. Bên cạnh đó, không khí là yếu tố mang năng lượng quan trọng trên khắp cơ thể và vũ trụ.

Thực hành kỹ thuật thở là tạo ra những thay đổi về tâm lý, thể chất, thần kinh và não, tăng trí nhớ và sự sáng tạo. Nó sẽ tăng cường sức mạnh tinh thần của bạn và ổn định tâm trí của bạn.

Kỹ thuật thở sẽ tạo ra những thay đổi thể chất, tâm lý và tâm trí

KHÔNG GIAN

Nguyên tố thứ 5 trong LUÂN XA 5 của cơ thể liên quan đến KHÔNG KHÍ. Ether, nguyên tử, phân tử, oxy, năng lượng, là các yếu tố vật lý trong không gian, bức xạ điện từ …là mối tương quan của vũ trụ và con người mang năng lượng quan trọng.
Là khoảng không toàn diện và mở rộng, hiện diện trong cơ thể như là không gian giữa các tế bào và “vỏ bọc” an lạc của bản chất sâu xa nhất hay bản thể bên trong, về tâm lý, thể chất, thần kinh, não, tăng trí nhớ và sự sáng tạo, nó tăng cường sức mạnh tinh thần và ổn định tâm trí của bạn. Mỗi nguyên tố sẽ có đặc tính riêng lẻ và chi phối lĩnh vực của nó.

BÀN VỀ SỰ BÍ ẨN & THÚ VỊ NGUYÊN TỐ NƯỚC:

Chỉ riêng có nước là hòa tan tất cả mọi thứ. Nếu không có nước xuất hiện trên đời thì vạn vật sẽ thế nào? Những ngọn lửa vẫn cứ hung hãn đốt cháy mọi thứ nó đi qua, những cơn gió không còn mang theo hơi nước làm ẩm ướt mọi sự khô cằn, thanh tẩy mùi khó chịu, thiếu nước thì đất sẽ không một chồi xanh nảy nở và không còn sự sống.

TS. Emoto nói rằng: nước là một “bản thiết kế chi tiết cho thực tại của chúng ta” và “năng lượng” cảm xúc và “rung động” có thể thay đổi cấu trúc vật lý của nước, các thí nghiệm tinh thể nước của Emoto bao gồm phơi nước trong kính với các từ, hình ảnh hoặc âm nhạc khác nhau, sau đó đóng băng và kiểm tra các tính chất thẩm mỹ của các tinh thể thu được bằng chụp ảnh bằng kính hiển vi.

Emoto đưa ra tuyên bố rằng nước tiếp xúc với lời nói và suy nghĩ tích cực sẽ dẫn đến việc các tinh thể “hài lòng” được hình thành khi nước đó bị đóng băng và ý định tiêu cực sẽ mang lại sự hình thành tinh thể đông lạnh “xấu xí”. Ông cho rằng các nguồn nước khác nhau sẽ tạo ra các cấu trúc tinh thể khác nhau khi đông lạnh. Ví dụ, ông cho rằng một mẫu nước từ dòng núi khi bị đóng băng sẽ hiển thị các cấu trúc có thiết kế hình học đẹp mắt, nhưng các cấu trúc đó sẽ bị biến dạng và hình thành ngẫu nhiên nếu mẫu được lấy từ nguồn nước bị ô nhiễm.

Các bông tuyết hình thành từ nước

Emoto kết luận rằng Tinh thể Nước Chữa bệnh bằng Âm nhạc & Hình ảnh để Phục hồi Sức khỏe của Bạn

NGHIÊN CỨU CẢM XÚC & KÝ ỨC của NGUYÊN TỐ NƯỚC

Khá là thú vị khi đọc 1 số nghiên cứu về bản chất thuộc tính của NƯỚC. Nước có trong tính cách của con người – mang nhiều cảm xúc vì nó có tính âm. Nước chứa một nội tâm sâu sắc vì nó chảy theo chiều đi xuống. Nước suy nghĩ quá nhiều, quá sâu xa, tự tạo áp lực và buồn phiền cho chính bản thân mình.

Nước là nguyên tố duy nhất có thể thấm đẫm vào hầu hết mọi thứ, hoặc không thì nó cũng có thể len lỏi vào bất kì ngóc ngách nào mà không chút khó khăn.

Bạn ném một vật gì đó vào không khí, không khí dửng dưng. Bạn ném một vật gì đó xuống đất, đất ném ngay ra chỗ khác, hoặc ném trả vào mặt bạn. Bạn ném môt vật gì đó vào lửa, lửa nuốt chửng và hủy diệt nó, nhưng cũng không quên bùng lên dữ dội, để rồi tiêu hủy luôn mọi thứ mà nó đứng gần. Bạn ném môt vật gì đó vào nước, nước đau đớn tách ra, nhưng rồi lại ôm nó vào lòng, bao bọc, chở che.

Nước ôm lấy, bao bọc bất kỳ thứ gì

Nước không làm hại ngược lại bạn, cũng không dửng dưng, nhưng nước lại hòa tan chất bẩn của vật bạn ném xuống để lau chùi, để trả lại nó phần nào sự trong sạch. Nước chữa lành.

Bạn bị phỏng tay do lửa đốt, bạn đưa tay vào nước.

Cơ thể bạn dính đầy bụi, đất, chất bẩn, bạn làm sạch mình với nước.

Bạn muốn che đi nước mắt, bạn phải thường chạy xe dưới cơn mưa để không ai nhìn thấy mình đang khóc.

Bạn tổn thương trong lòng, bạn sẽ dễ chịu hơn khi ngồi bên bờ biển nghe tiếng sóng vỗ về hoặc tiếng suối chảy róc rách.

Nước phản chiếu. Bạn ném thứ gì vào nước, nước sôi lên, biến dạng, nhưng cuối cùng cũng phẳng lặng, bình thản trở thành tấm gương để bạn nhìn thấy mình trong đó – người mới ném đi một thứ gì ra khỏi bản thân, để lại cho nước giữ. Nếu bạn hối hận, bạn nhảy vào nước để lấy lại những gì bạn đã ném, bạn cũng rất vất vả để lấy lại được chúng, hoặc sẽ không bao giờ. Cho dù lấy lại được, nước cũng đã nhận lấy một phần ô nhiễm do bạn mang lại.

Nước phản chiếu

Nước bí ẩn. Nước cứ thế lan ra, nhưng nước đến từ đâu? Từ Nguồn? Nguồn ở đâu? Ở đâu đó trong rừng sâu, trên núi cao, trên trời xanh, vắng bóng người, chả ai biết. Người ta chỉ có thể tìm đến Nguồn trong tiềm thức, trong trực giác, trong tâm linh.

Nước hòa tan mọi thứ, nhưng không có thứ gì có thể hòa tan nước. Nước chỉ muốn tìm lại sự tinh khiết cho chính mình. Khi nước ở trong môi trường ô nhiễm vì đủ thể loại tạp chất người khác ném vào, nước tổn thương, nước vẫn là nước, nhưng người ta gọi đó là sình, là bùn, là nước đóng cặn, không còn những giọt nước sạch sẽ, tinh khiết bên trong. Nước cô độc, nước biến mất, không ai có thể nhìn thấy, cho đến khi nước tự thân nó bốc hơi, lên bầu trời, tạo thành những đám mây, rồi lại trở ngược lại làm bản chất thanh sạch của mình.

Nước ít khi giận dữ, nước mềm mại, nhưng có sức mạnh tàn bạo. Nước không làm bạn đau, nhưng khi nước được đè nén dưới áp lực cực cao, nước có thể cắt được cả bê tông, cắt cả những kim loại siêu cứng như sử dụng tia laser. Thậm chí, nước làm tổn thương kim cương tốt hơn những vật dụng dùng để cắt khác.

Nước với áp lực cao có thể cắt những thứ cứng cáp nhất

Nước tạo ra sóng thần, sức tàn phá của nước lúc này không lửa nào hủy diệt, không gió nào cản nổi, không đất nào vẹn nguyên. Nước đơn độc, rải rác từ khắp nơi sẽ mang theo đủ thứ rác rến, đủ thứ tạp chất, đủ thứ hóa học để hòa vào cơn sóng lớn, trả lại cho bạn tất cả những gì bạn đã ném vào nước.

BIẾT ƠN – BIẾT ƠN- BIẾT ƠN nguyên tố nước đã đóng vai trò quan trọng đối với trái đất, con người và cả về phẩm chất đủ đầy của nước. ĐẶC BIỆT LÀ LUÔN ĐỦ LƯỢNG NƯỚC CHO CƠ THỂ NHÉ.

YÊU THƯƠNG & BIẾT ƠN

Bình luận

Để lại bình luận

Bầu Trời Bên Trong
Logo
Enable registration in settings - general