HÀNH TRÌNH NHIỆM MÀU 28 NGÀY PHÉP MÀU VỚI LÒNG BIẾT ƠN

Bầu trời bên trong kết nối cùng các bạn đến với hành trình 28 ngày về lòng biết ơn để vén bức màn bí mật đầy quyền năng về phép nhiệm màu.

Cuộc sống là do mỗi người thiết kế theo cách của mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang ở đâu, bất kể tình huống hiện tại của bạn như thế nào – phương pháp của Bà Rhonda Byrne với hành trình khai mở bí mật 28 ngày nhiệm màu của thái độ biết ơn sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

Lòng biết ơn chính là bản giao hưởng của trái tim, là giai điệu thăng hoa của tâm hồn, là bản tình ca để con người yêu thương con người, yêu vạn vật trên thế gian , yêu chính bản thân mình.

Lòng biết ơn chính là bản giao hưởng của trái tim

Lòng biết ơn cho bạn và tôi thái độ trân quý mỗi ngày, từng khoảnh khắc tôi và bạn được sống được hòa mình vào bầu không khí trong lành mà tôi và bạn đang được hít thở, cả hàng cây xanh và cỏ hoa tuyệt đẹp. Lòng biết ơn với thái độ chân thành sâu sắc là chìa khóa vạn năng tôi và bạn mở ra cánh cửa bước vào không gian vô tận của tình yêu thương – sự hòa hợp mở lòng – sự ngọt ngào hợp tác – sự thịnh vượng – sung túc – hạnh phúc và viên mãn.

Lòng biết ơn là cội rễ của sự thông thái, là bí ẩn vĩ đại.

“Người nào đã có sẵn lòng biết ơn sẽ được ban tặng thêm, anh ta hoặc cô ta sẽ có dư dã đủ đầy

Người nào không có sẵn lòng biết ơn thì những gì anh ta hoặc cô ta đã có sẽ bị tước đi

Sách Phúc Âm – Kinh Thánh

Xin cảm ơn tổ tiên đã để lại phép màu lòng biết ơn hàng nghìn năm trước qua những tài liệu và tiếp tục lưu truyền qua nhiều thế kỷ, trải rộng khắp năm châu, lan tỏa xuyên suốt từ các nền văn hóa và là sợi chỉ vàng của lòng biết ơn với tất cả tôn giáo đều lấy lòng biết ơn làm nền tảng.

Xin cảm ơn sự khai sáng của vị sáng lập Đạo hồi – Muhammad đã dẫn dắt rằng “Cách tốt nhất để tiếp tục có được sự đủ đầy chính là lòng biết ơn sự đủ đầy mà mình đang nhận được”.

Xin biết ơn sự khai sáng của Đức Phật dẫn dắt rằng “Bạn không cần phải làm gì ngoài việc biết ơn và vui vẻ”.

Xin biết ơn sự khai sáng của vị sáng lập đạo Lão Tử đã dẫn dắt rằng “Nếu bạn cảm thấy vui vẻ với mọi thứ xung quanh mình – cả thế giới sẽ thuộc về bạn”.

Xin biết ơn sự khai sáng của vị thần bên trong đạo Hindu – Krishna dẫn dắt rằng “Ông sẽ vui vẻ đón nhận tất cả mọi thứ đến với mình”.

Xin biết ơn sự khai sáng của vị vua David của đạo thiên chúa dẫn dắt rằng “Hãy biết ơn cả thế giới này – biết ơn tất cả những gì tồn tại ở giữa mặt đất và bầu trời.”

Xin cảm ơn mọi truyền thống bản địa từ khu vực Nam thái bình dương, đất nước Úc đến Châu Phi, thổ dân Bắc Mỹ … đã thực thi lòng biết ơn bằng sự kính cẩn “Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy cảm ơn ánh mặt trời, cảm ơn cuộc sống và sức mạnh của bạn – Hãy cảm ơn thức ăn và niềm vui bạn có được trong cuộc sống. Nếu bạn không cảm thấy biết ơn bất kỳ điều gì thì đó là lỗi của bạn.”

Xin biết ơn những nhà khoa học, triết học, nhà phát minh, nhà thám hiểm và những người tiên phong đã thực thi lòng biết ơn.

Mẹ Teresa, Martin Luther King Jr., Đức Đạt lai Lạt ma, Leonar do Da Vinci, Plato, Shakespeare, Aesop, Blake, Emerson, Dickens, Proust, Descartes, Lincoln, Jung, Newton, Einstein và rất rất nhiều những người nổi tiếng có thành tựu vĩ đại, những vĩ nhân khi nói về những thành công vĩ đại của mình đều trân trọng cảm ơn những người đi trước và bền bỉ thực thi thể hiện lòng biết ơn mỗi ngày hàng trăm lần vì những kho tàng nghiên cứu và kiến thức các vĩ nhân để lại cho nền khoa học nhân loại.

Lòng biết ơn vận hành thông qua quy luật vũ trụ – quy luật chi phối tất cả năng lượng trong vũ trụ là quy luật nam châm đó là quy luật hấp dẫn – khi càng có nhiều lòng biết ơn thì càng thu hút thêm nhiều hơn nữa.

Càng có nhiều lòng biết ơn thì càng thu hút thêm nhiều hơn nữa.

Khi hiểu được rằng phép màu của lòng biết ơn là phần quan trọng của sự sống dành cho tôi và bạn – lòng biết ơn đi theo tôi và bạn khắp mọi nơi với sự thấm đẫm vào tế bào và mở ra sự hứng khởi biến cuộc sống của bạn và tôi trở nên rực rỡ.

Bây giờ tôi & bạn chuẩn bị hành trình cho lòng biết ơn liên tục 28 ngày nhiệm màu được thiết kế với chuỗi công thức thực thi cảm xúc lòng biết ơn để kiến tạo, cải thiện sức khỏe, tiền bạc, công việc, mối quan hệ và những mục tiêu to lớn ngập tràn hạnh phúc cùng sự đủ đầy viên mãn.

Sau mỗi khám phá sức mạnh nhiệm màu của lòng biết ơn bạn & tôi đón nhận sự đổi thay kỳ diệu mỗi ngày.

Lòng biết ơn sau 28 ngày bạn sẽ cơ cấu lại não bộ và gieo lòng biết ơn vào tâm thức và hành vi một cách vô thức bất kỳ trong bất cứ tình huống nào cho mình và giúp đỡ người khác.

Bắt đầu hành trình bằng 01 hòn đá nhỏ ghi ba chữ “Biết ơn” cùng với 2 cuốn sổ và 01 tờ tiền nhiệm màu cùng với danh sách ước mơ của mình trong cuộc sống.

Bạn hãy viết ra tất cả từ những điều nhỏ nhặt đến lớn lao trong mọi khía cạnh của cuộc sống một cách rõ ràng và chi tiết.

Lòng biết ơn là dạng cảm xúc, phép màu hiệu quả theo tỷ lệ thuận với mức độ cảm xúc của chính mình , hãy thật sự trao sức mạnh cảm xúc cho quyền năng lớn lao của Vũ trụ để tạo ra nhiều phép màu cho cuộc sống của chúng ta vô tận hạnh phúc.

Chúc mừng bạn với sự may mắn phước lành bắt đầu chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú của phép màu vận hành trong không gian vô hình – một sự khởi đầu về phong cách sống mới đầy kỳ diệu và phi thường.

Chuỗi video phép màu lòng biết ơn được đúc kết tổng hợp từ kiến thức học hỏi và trãi nghiệm của cô Phúc Tâm qua các bậc thầy và nguồn cội từ sách The Secret The Magic – Tác giả Rhonda Byrne, với thực thi tâm nguyện tha thiết của tác giả “Càng nhiều người khám phá ra sức mạnh nhiệm màu của lòng biết ơn, thì nó sẽ càng lan toả mạnh mẽ trên toàn thế giới, tạo nên cuộc cách mạng BIẾT ƠN“.

Cuốn sách The Secret The Magic

“Càng nhiều người khám phá ra sức mạnh nhiệm màu của lòng biết ơn, thì nó sẽ càng lan toả mạnh mẽ trên toàn thế giới, tạo nên cuộc cách mạng BIẾT ƠN“

Rhoda Byrne

Bạn còn chần chừ gì nữa, phép màu đang ở ngay trên môi bạn, ở ngay trong tim bạn, chúc các bạn sớm có cuộc sống hạnh phúc – bình an và viên mãn.

Biết ơn – Biết ơn và Biết ơn.

Bình luận

Để lại bình luận

Bầu Trời Bên Trong
Logo
Enable registration in settings - general