Các công cụ thanh tẩy bằng Ho’oponopono chuyển hóa năng lượng thay đổi cuộc sống

Bài nguyện thanh tẩy ảnh hưởng của năng lượng và thực thể tiêu cực.

Hầu hết chúng ta đều gặp khó khăn trong việc tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình, bởi vì xét ở góc độ năng lượng, chúng ta đang bị bao vây và tấn công bởi rất nhiều nguồn năng lượng tiêu cực tiềm ẩn.

Những ảnh hưởng như vậy có thể gây ra bệnh tật, tai nạn, các vấn đề tài chính, căng thẳng của mối quan hệ và chúng ta hay gọi nó là vận xui nói chung. Nếu bạn nghi ngờ mình đang chịu những ảnh hưởng của năng lượng xấu đó, thì bài nguyện này là dành cho bạn.

Thông điệp trong bài nguyện được thiết kế để cung cấp cho bạn một phương pháp nhằm vô hiệu hóa và loại bỏ các năng lượng và các thực thể tiêu cực có thể đang ảnh hưởng đến bạn.

Theo thời gian, mối quan hệ của bạn với tiềm thức được hàn gắn, từ đó giúp bạn tạo nên một kết nối mạnh mẽ và có lợi với bản thể cao hơn của mình.


Thanh tẩy dòng năng lượng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến năng lượng của chúng ta

Nội dung của bài nguyện giúp thanh tẩy

Trong tôn danh của Đấng Hiện Diện toàn năng, tôi yêu cầu Đấng Nhân từ và Bảo vệ của Trật tự Tối cao, Đấng Thầy Khai sáng, Lực lượng Thiên Thần và Quân đoàn Ánh sáng hãy xóa sạch tất cả năng lượng và thực thể bóng tối có thể ảnh hưởng đến tôi.  Xin hãy xóa sạch tất cả những điều này ở mọi cấp độ, mọi chiều không gian, xuyên suốt mọi thời gian và vũ trụ, và chuyển hóa chúng thành ánh sáng tinh khiết. Cám ơn Ngài. Tôi yêu Ngài. Chúng ta là hợp nhất.

Tôi đang trải qua sự thanh lọc và làm sạch tuyệt đối. Tôi đang giải thoát khỏi:

 • Năng lượng bóng tối. Vô hiệu hóa và thanh tẩy
 • Thực thể đen tối bao gồm các sinh vật ngoài hành tinh và sinh vật hắc ám, các sinh vật xuyên không tà ác, các thực thể ma quỷ, ma cà rồng. Vô hiệu hóa và thanh tẩy
 • Những cấy ghép dị dạng. Vô hiệu hóa và thanh tẩy
 • Nghiệp báo từ tổ tiên, thủy tổ. Vô hiệu hóa và thanh tẩy
 • Những lời nguyền. Vô hiệu hóa và thanh tẩy
 • Ma thuật hắc ám và những trói buộc. Vô hiệu hóa và thanh tẩy
 • Những vấn đề bên trong và các chương trình. Vô hiệu hóa và thanh tẩy
 • Những tổn thương thời thơ ấu. Vô hiệu hóa và thanh tẩy
 • Giới hạn của các hợp đồng linh hồn. Vô hiệu hóa và thanh tẩy
 • Nỗi sợ hãi và tắc nghẽn của tiềm thức. Vô hiệu hóa và thanh tẩy
 • Cảm giác không xứng đáng và những gánh nặng cảm xúc khác. Vô hiệu hóa và thanh tẩy

Tôi tha thứ tất cả và giải thoát tất cả bằng tình yêu thương.

Bây giờ tôi được thanh tẩy hoàn toàn khỏi tiêu cực.

Năng lượng của tôi bây giờ thuần khiết và mạnh mẽ.

Ổn rồi. Ổn rồi. Cám ơn. Tôi yêu bạn. Chúng ta là đồng nhất.

Hướng dẫn

Hãy đọc bài nguyện ít nhất 21 lần mỗi ngày, sẽ là tốt nhất nếu vào trong cùng một thời điểm mỗi ngày. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy chuyển biến tích cực chỉ trong vài ngày đầu tiên nhé.

Bạn có thể thu âm lại và nghe mỗi ngày cũng được.

Bầu trời bên trong cũng đã có một bài viết về các bài nguyện khác để chữa lành với. Các bạn có thể xem lại tại đây hoặc video dưới đây:

Tự tạo một công cụ giúp thanh tẩy đồ vật hoặc những vấn đề của bản thân

Bạn có biết rằng tất cả đều mang năng lượng và có thể tác động nến năng lượng của bạn hay không? Những món đồ vật trước khi đến với bạn có thể vì lý do gì đó mà mang năng lượng tiêu cực, hay những vấn đề của bản thân cứ trói buộc lấy bạn. Những điều này cần thanh tẩy để năng lượng trở nên thuần khiết nhất.

Chỉ với những bước kĩ thuật dưới đây bạn có thể tự tạo ra cho mình một công cụ thanh tẩy linh thiêng để giúp đỡ thanh tẩy các món đồ vật và những vấn đề của bản thân.

Chuẩn bị

Một chiếc bút chì chưa được gọt và có cục tẩy ở đuôi bút. Hoặc là 1 cục gôm cũng được.

Cầm bút chì hoặc cục gôm trong tay, tập trung tư tưởng và nói Dew Drop Dew Drop…. Làm như vậy khoảng 5 phút hoặc đến khi nào bạn cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng.

Và bây giờ bạn đã có một công cụ thanh tẩy diệu kỳ. Bạn chỉ cần làm điều này một lần mà thôi, nhưng cần tập trung và chân thành.


Công cụ thanh tẩy diệu kỳ với chiếc bút chì hoặc một cục gôm

Cách dùng

 • Bạn có thể chạm phần cục tẩy ở bút chì hoặc cục tẩy vào đồ vật mà bạn muốn thanh tẩy, nhẩm đọc 4 câu Ho’oponopono: Tôi xin lỗi, Xin hãy tha thứ cho tôi, Tôi yêu bạn, Tôi cám ơn bạn. Công cụ thanh tẩy được dùng cho mọi thứ như tiền, máy tính, điện thoại, hóa đơn, biên lai, ảnh….
 • Bạn có thể viết ra những vấn đề của mình hoặc những ước muốn trở thành hiện thực ra giấy và chạm nhẹ phần cục tẩy ở đầu bút chì lên tờ giấy ghi những điều này. Trong lúc chạm lên giấy thì đọc 4 câu Ho’oponopono: Tôi xin lỗi, Xin hãy tha thứ cho tôi, Tôi yêu bạn, Tôi cám ơn bạn.
 • Công cụ này cũng được dùng để thanh tẩy những vấn đề về sức khỏe. Chạm nó lên bộ phận trên cơ thể mà bạn đang gặp vấn đề. Và cũng nói 4 câu Ho’oponopono: Tôi xin lỗi, Xin hãy tha thứ cho tôi, Tôi yêu bạn, Tôi cám ơn bạn.

Ho’oponopono để thanh tẩy và trở thành thỏi nam châm thu hút tiền bạc

Bạn có đang gặp rắc rối với các vấn đề tài chính không?

Bạn có đang cảm thấy thiếu thốn về tiền bạc hay đang trong tình trạng nợ nần chồng chất.

Bạn có cảm thấy mình không có năng lực và cơ hội để trở nên giàu có.

Trước tiên bạn hãy suy ngẫm và trả lời những câu hỏi sau nhé:

 • Mối quan hệ của bạn với tiền bạc là gì?
 • Tiền là bạn hay là kẻ thù của bạn?
 • Bạn có yêu quý tiền bạc?

Tại sao chúng tôi muốn bạn nghiêm túc trả lời những câu hỏi trên? Đó là bởi vì rất nhiều người gặp trở ngại với việc kiếm tiền vì họ có mối quan hệ xấu với tiền bạc. Mối quan hệ của bạn với tiền phụ thuộc hoàn toàn vào nhận thức của bạn về tiền bạc.

Mối quan hệ của bạn với tiền như thế nào?

Hãy nhớ kĩ điều này. Tiền là trung lập. Tiền không xấu cũng không tốt. Nó phụ thuộc vào cách con người sử dụng tiền như thế nào

Với Ho’opponopono tất cả mọi thứ đều có cảm xúc và cảm giác giống như con người, và tiền cũng thế. Tiền cũng có thể cảm thấy buồn, thất vọng, bị chối bỏ, mệt, ghét, tức giận như chúng ta vậy. Nó thẩm thấu những cảm xúc của người sử dụng nó. Khi tiền đến với bạn, chúng ta không biết những điều gì nó đã trải qua. Vì vậy chúng ta thanh tẩy năng lượng của tiền đó để hấp dẫn sự đủ đầy vào cuộc sống của chúng ta.

Kĩ thuật:

 • Cầm tiền ở trong tay 100, 200 hoặc 500. Trước tiên bắt đầu với một số tiền nhỏ, nếu bạn thực hành thường xuyên rồi bạn có thể nâng giá trị của số tiền lên cao hơn.
 • Đọc 4 câu Ho’oponopono và nhìn vào số tiền có trong tay: Tôi yêu bạn, Xin hãy tha thứ cho tôi, Tôi xin lỗi bạn, Cám ơn bạn.
 • Nhẩm đọc đến khi nào bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc thật sự với số tiền này.
 • Sau đó nói những lời khẳng định này với tiền:

TÔI LÀ THỎI NAM CHÂM THU HÚT TIỀN BẠC

TÔI YÊU TIỀN

VÀ TIỀN CŨNG SẼ YÊU LẠI TÔI

 • Hãy tiêu số tiền mà bạn vừa thanh tẩy xong, có thể là thanh toán hóa đơn, mua hàng tạp hóa, trả tiền thuê nhà….

Tại sao chúng ta lại phải tiêu tiền chúng ta vừa thanh tẩy?


Thanh tẩy số tiền mà bạn có trước khi sử dụng chúng

Bởi vì tiền vừa được làm sạch nên nó tràn đầy năng lượng và tình yêu. Khi nó trở lại thế giới và hòa nhập cùng với những đồng tiền khác. Tất cả các đồng tiền đang mệt mỏi kia sẽ hỏi thăm rằng sao các bạn lại vui vẻ và tràn đầy năng lượng như vậy. Những đồng tiền đã được thanh tẩy sẽ trả lời lại hãy đến với cô ….vì cô ấy/anh ấy rất yêu quý tiền bạc, bạn sẽ vui vẻ khi ở đó. Và cuối cùng tiền sẽ cố gắng tìm đến với bạn. Bạn sẽ tự nhiên trở thành một thỏi nam châm thu hút tiền bạc về phía mình.

Lưu ý:

 • Khi bạn thanh tẩy tiền với Ho’oponopono nếu bạn không cảm thấy tình yêu thương với số tiền trên tay hãy bắt đầu với số tiền nhỏ thôi như 10, 20. Sẽ dễ dàng hơn để thanh tẩy số tiền có mệnh giá thấp.
 • Đừng tiêu tiền cho đến khi tiền được thanh tẩy hoàn toàn với Ho’oponopono.
 • Khi bạn tiêu tiền, thường nó sẽ đến với bạn theo cấp số nhân.
 • Niềm tin là rất quan trọng.
 • Nếu bạn không đang làm một việc gì để kiếm tiền, đừng lo lắng băn khoăn liệu tiền có đến với bạn. Tin tưởng vào vũ trụ sẽ đem đến cho bạn tiền từ những nơi không ngờ tới..
 • Điều quan trọng hãy giao phó hoàn toàn cho vũ trụ làm việc và đừng ám ảnh quá về kết quả.

Bình luận

Để lại bình luận

Bầu Trời Bên Trong
Logo
Enable registration in settings - general