Hiểu năng lượng và tần số rung động để chữa lành bằng tinh dầu, thực phẩm và thông tin

Albert Einstein
Mọi thứ trong cuộc đời đều là rung động

Khi bạn ở tần số rung động nào, bạn sẽ thu hút những điều có tần số năng lượng tương ứng về mình theo đúng như “Luật hấp dẫn”, vậy nên đôi khi bạn “mời” về những điều mình không mong muốn mà không biết rằng nguyên nhân do chính mình gây ra. Để khắc phục bạn cần phải thay đổi, thay đổi trong cách sống, quan niệm sống. Bạn có biết những rung động mang tần số thấp từ suy nghĩ, phong cách sống khiến cơ thể yếu ớt và dễ dàng bị tấn công bởi bệnh tật. Cảm xúc tiêu cực như lo sợ, càng yếm thế, bi quan, tranh đấu, đố kị… khiến cơ thể ngày càng trì trệ. Vậy nên, một trong những cách để phòng chống bệnh lúc này không gì hơn là phải nâng cao tần số năng lượng rung động” bản thân.

Thực phẩm mang năng lượng

Đầu tiên nói về thực phẩm là loại vật chất mang năng lượng. Nó quyết định một phần rất lớn trong cuộc đời của bạn bởi thực phẩm sinh ra máu nuôi dưỡng cơ thể. Những thực phẩm có tần số năng lượng thấp có thể kể đến như thức ăn nhanh, thịt, thực phẩm để lâu, thực phẩm để lâu, nhiều đường, thức ăn chứa nhiều hóa chất… Bạn nên chọn ăn những thực phẩm tươi mới, chế biến với một tâm trạng tốt lành và thưởng thức với lòng biết ơn để nâng cao tần số bản thân.

Các thực phẩm tươi, lành mạnh sẽ giúp nâng cao tần số bản thân

Thông tin tạo ra trạng thái

Tiến sĩ David R. Hawkins, một bác sĩ tâm thần, bác sĩ, nhà nghiên cứu và nhà phát triển Bản đồ ý thức nổi tiếng quốc tế, trình bày một sơ đồ về các trạng thái rung động trong cuốn sách Sức mạnh và Quyền lực. Hawkins nhận thấy rằng, mức độ ý thức có thang điểm từ 1 đến 1000Hz. Cấp độ thấp nhất là “hổ thẹn” tạo ra rung động ở mức 20Hz, “tội lỗi” 30Hz ,”thờ ơ” 50Hz, “đau khổ” 75Hz, “sợ hãi” 100Hz, “ham muốn” 125Hz, “giận dữ” 150Hz, “tự hào” 175Hz, “can đảm” 200Hz, “trung lập” 250Hz, “chấp nhận” 350Hz, “yêu thương” 500Hz, “hạnh phúc” 540Hz, “bình an” 600Hz, “khai sáng” trên 700Hz -1000 Hz.

Thông qua nghiên cứu sâu rộng, ông đã tìm thấy rằng 99% dân số thế giới đang sống với tần suất thấp – dưới 200; điều này có nghĩa là họ sẽ trải qua một số dạng đau khổ hoặc bất hạnh nào đó. Thang đo Cảm xúc có thể được sử dụng như một công cụ trao quyền cho chúng ta để “nhìn ra” điều mình hay cảm nhận và trải nghiệm hàng ngày.

Sơ đồ trạng thái rung động

Robert O. Becker MD, tác giả cuốn “The Body Electric” xác nhận rằng, cơ thể con người có một tần số điện và sức khỏe có thể được xác định bởi đo tần số điện đó. Nikola Tesla cho biết rằng, nếu bạn có thể loại bỏ một số rung động bên ngoài can thiệp vào cơ thể thì sẽ có sức đề kháng tốt hơn đối với bệnh. Dr. Bjorn Nordenstrom, Stockholm, Thụy Điển, phát triển thiết bị đo tần số sinh học của con người và các loại thực phẩm. Dr. Otto Warburg [hai lần đoạt giải Nobel và giải Nobel cho nghiên cứu ung thư] khám phá ra rằng, các tế bào của con người có điện áp.

Không còn nghi ngờ, một tần số nhất định có thể ngăn chặn sự phát triển của bệnh và một tần số khác sẽ phá hủy bệnh. Tần số cao sẽ phá hủy các bệnh có tần số thấp hơn. Mỗi nguyên tử trong vũ trụ có một chuyển động riêng đặc trưng (tần số dao động trong một giây, được đo bằng Hertz). Khi cơ thể bệnh, các nhà khoa học đã xác định rằng khi tần số năng lượng của một người giảm xuống thì hệ thống miễn dịch bị tổn thương. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng:

 • Các tế bào người bắt đầu thay đổi [đột biến] khi tần số giảm xuống dưới 62MHz.
 • 58MHz là tần số của cơ thể khi bị cảm lạnh.
 • 57MHz là tần số của cơ thể để nhiễm cúm [phải chăng có thể tiêm chủng cúm?].
 • 55MHz là tần số mà nấm candida phát triển trong cơ thể [phải chăng có thể uống hay bôi thuốc nấm khi mà tần số vẫn không được cải thiện?].
 • 52MHz là tần số thích thú cho Epstein-Barr virus.
 • 42MHz là tần số có thể xuất hiện ung thư.
 • 20-25MHz là tần số đo được khi quá trình chết bắt đầu.

Tinh dầu và thực vật

Nói về tinh dầu, thời Ai cập cổ đại đã sử dụng tinh dầu, y thuật Ayurveda Ấn độ tích lũy một kho kinh nghiệm đồ sộ, được hệ thống hóa về tinh dầu trị liệu, cho đến nay được khoa học đưa vào ứng dụng & thực nghiệm đo đạc. Jim Oschman PhD, tác giả cuốn “Energy Medicine” đề cập đến các chất tự nhiên từ vương quốc thực vật mà ông gọi là “dược năng lượng” khác với dược chất. Tinh dầu tự nhiên tạo ra tần số điều chỉnh sức khỏe mà dược chất và các loại chất tổng hợp không làm được.

Terry Friedman, viết trong “Freedom Through Health”, tăng tần số rung động sẽ khôi phục lại sức khỏe cho thân thể giúp tâm trí hòa hợp với tinh thần bằng cách áp dụng loại tinh dầu với tần số cụ thể. Khi một số loại tinh dầu được pha trộn với nhau, sẽ tạo ra các tần số khác nhau, có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với đơn chất. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy các loại tinh dầu tự nhiên có tần số cao nhất mà con người biết tới tạo ra một “trường” mà vi khuẩn, virus, nấm… không thể sống. Bruce Tanio, của Tainio Technology và Head of the Department of Agriculture at Eastern Washington University, đã phát triển thiết bị Calibrated Frequency Monitor [CFM] được dùng để đo tần số của các loại tinh dầu thiết yếu và tác dụng của chúng lên tần số của con người.

Các loại tinh dầu tự nhiên có tần số caotạo ra một “trường” mà vi khuẩn, virus, nấm… không thể sống.

Ấn Độ vì sao cách đây hàng hàng năm các nhà y thuật Ấn độ & Ai Cập đã tìm ra và đã ứng dụng mà chẳng cần máy móc thiết bị đo? Và là cái nôi là xứ sở tinh dầu đã cho ra những bí quyết bí truyền từ các công thức kết hợp tinh dầu chữa lành là bởi tinh dầu [Essential Oil] nâng cao các rung động trường năng lượng của bạn lên để hỗ trợ cho cơ thể TỰ CHỮA LÀNH BẰNG TINH DẦU bởi cơ thể có khả năng tự nhiên đó. Các nghiên cứu về các loại tinh dầu mang tần số có thể chống lại bệnh ung thư và có hiệu lực kháng khuẩn. Tinh dầu thấp nhất có tần số 52MHz cho tới 320MHz:

 • 320MHz tần số của Hoa hồng Damask [Rosa damascene]
 • 181MHz tần số của Helichrysum/Kim sa [Helichrysum italicum]
 • 147MHz tần số của Frankincense/Olibanum/Trầm hương [Boswellia carterii]
 • 134MHz tần số của Ravensara [Agathophyllum aromatica]
 • 118MHz tần số của Lavender/Oải hương [Lavendula angustifolia]
 • 105MHz tần số của Myrrh/Một dược [Commiphora myrrha]
 • 105MHz tần số của Wild Tansy/Cúc dại hoa vàng [Tanacetum vulgare]
 • 105MHz tần số của German Camomile/Cúc mẫu thảo [Matricaria recutita]
 • 105MHz tần số của Blue Tansy/Cúc xanh [Tanacetum annuum]
 • 102MHz tần số của Melissa/Húng chanh họ bạc hà [Melissa officinalis]
 • 98MHz tần số của Juniper/Bách xù [Juniperus osteosperma]
 • 96MHz tần số của Sandalwood/Đàn hương [Santalum album]
 • 91MHz tần số của Citrus Fresh/Vỏ chanh, bưởi, quýt
 • 85MHz tần số của Angelica/Bạch chỉ [Angelica archangelica]
 • 78MHz tần số của Peppermint/Bạc hà [Mentha peperita]
 • 56MHz tần số của Galbanum/Thì là núi [Ferula gummosa]
 • 52MHz tần số của Basil/Rau húng quế [Ocimum basilicum 

Đây là tần số các loại thảo mộc được đo & nghiên cứu là các loại hữu cơ được canh tác tự nhiên không phun hóa chất. Dr. Richard Gerber MD, tác giả cuốn “Vibrational Medicine” nói rằng một trong những cách tốt nhất có thể thay đổi rối loạn chức năng của cơ thể năng lượng là các “điều trị tần số tinh tế”. Đến đây bạn không còn ngạc nhiên trong đông y học và thói quen đi vào văn hoá Việt Nam là mỗi khi bạn cảm mạo, phong hàn, đau nhức, chướng bụng là thường dùng các phương pháp: xông, chườm đắp các loại lá hoặc thoa các loại dầu từ tinh dầu.

Với tháp đồ tần số năng lượng thực phẩm ta sẽ thấy rằng thực phẩm năng lượng cao – thấp sẽ giúp tăng năng lượng hoặc giúp phục hồi cơ thể nhanh khi bệnh. Đó là lý do vì sao không khuyến khích các loại thực phẩm công nghệ đóng hộp, so sánh sản phẩm tươi sống có tần số lên đến 10-27MHz còn thực phẩm chế biến và thực phẩm đóng hộp không có tần số đo được, vì vậy nên nấu thức ăn tươi cho bạn và nhất là trẻ em nên tránh tối đa đồ ăn chế biến sẵn. Trong tháp đồ thì tinh dầu nằm ở tam giác cao nhất mạ lúa mỳ [wheatgrass], phù du [phytoplankton], lục diệp tố [chlorophyll]. Ở tầng kế, các rung động thấp hơn có vi tảo lục spirulina, kỷ tử, chanh, chanh yên, măng cụt, hạnh nhân, cacao, rong biển. Và các loại thực phẩm mang tần số năng lượng thấp, đây là lý do bạn dễ bị suy giảm hệ miễn dịch.

Chúng ta đã hiểu ra nguyên nhân gây bệnh và phòng tránh bệnh tật qua các nguồn nuôi sống cơ thể, TS Elizabeth Helen Blackburn – bà phụ trách Khoa Vi trùng học và Miễn dịch học tại Đại học California tại San Francisco (UCSF) đạt Giải Nobel Sinh lý và Y khoa (2009) có nêu rằng: năng lượng thực phẩm chỉ chiếm trong đời sống con người 25%, cân bằng tâm sinh lý 25% còn 50% từ các nguồn thông tin nuôi dưỡng đời sống tinh thần.

Vậy nên tránh xa những thông tin tiêu cực, những ca khúc buồn, bi lụy; những bộ phim đầy cảnh giết chóc, sẽ khiến tâm bạn không yên, lòng cũng đau buồn hoặc bi thảm…. là nguyên nhân khiến tần số năng lượng đi xuống.

Nâng cao tần số năng lượng bản thân là cách bạn lựa chọn một bản thể tích cực, hài hòa, thuận theo tự nhiên, đưa bạn gần hơn đến một cuộc đời hạnh phúc, ý nghĩa, khỏe mạnh. Bạn thiết kế cuộc đời của bạn theo cách nào là sự quyết định của bạn.

Trở về chính mình

Bình luận

Để lại bình luận

Bầu Trời Bên Trong
Logo
Enable registration in settings - general